Untitled Document

 

บอกลาริ้วรอยแห่งวัยด้วย RF-Lift นวัตกรรมใหม่ SuperpluseRF ปรับโครงสร้างผิวพรรณและใบหน้า 
คืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

"ใบหน้า คือหน้าต่างบานแรก ที่สร้างความประทับใจ ให้กับบุคคลรอบข้าง ถ้าความอ่อนเยาว์ร่วงโรย ส่งผลให้ใบหน้าคุณ เปลี่ยนแปลง ถึงเวที่คุณจะเรียกความสวยงามนั้น กลับมาอีกครั้ง"

หลังจากอายุ 20 ปี โดยเฉลี่ย ทุก ๆ ปี ผิวหนังของเรา จะสูญเสียคอลลาเจนประมาณ 1 เปอร์เซ็นต์  ทำให้ความเต่งตึง ความกระชับ และความอ่อนเยาว์ของผิวหนัง ลดน้อยลง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความชรา

ในอดีต การแก้ไขมีเพียงวิธีเดียว คือการผ่าตัดดึงหน้า เพื่อดึงให้หนังตึง และตัดหนังส่วนเกินออก วิธีนี้แม้ว่าจะได้ผลดี แต่ก็มีข้อจำกัดมากเช่นกัน  ในปัจจุบันด้วยความทันสมัย ของเทคโนโลยีทำให้ เรามีทางเลือกมากขึ้น

"นี่เป็นครั้งแรกที่เราสามารถทำให้ผิวหนังตึงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด"

การรักษาด้วยเรื่อง SuperpluseRF หรือวิธีการที่เรียกว่า RF Lift เป็นการรักษาที่ไม่ทำให้เกิดแผล  โครงสร้างของใบหน้า รวมทั้งริ้วรอยจะดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  กระบวนการรักษาสามารถกระทำได้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงโดยประมาณ  หลังจากจบกระบวนการรักษา ผู้รับการรักษาสามารถกลับเข้าสู่ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที

"โดยการใช้  RF เทคโนโลยี เราสามารถทำการดึงหน้าได้โดยปราศจากบาดแผล"

SuperpluseRF™ ทำงานอย่างไร

SuperpluseRF™ ทำงานโดยส่งกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ ที่มีระดับความถี่อยู่ในช่วงของคลื่นวิทยุ โดยจะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ในชั้นหนังแท้ให้สร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวหนังมีความกระชับและยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยลดลง การรักษาด้วยวิธีนี้ไม่มีผลข้างเคียงต่อกล้ามเนื้อแต่อย่างใด ทำให้ผู้รับการรักษาสามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่เหมาะสำหรับการรักษาด้วยวิธี RF-Lift?

RF Lift เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้ใบหน้าของเขาหรือเธอดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ RF Lift ช่วยลดความหย่อนคล้อย ริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้าอย่างช้า ๆ โดยมีรายงานเบื้องต้นว่าเกือบ 100 % ของผู้ที่เข้ารับการรักษามีความพึงพอใจกับผลการรักษา นอกจากนี้ท่านสามารถสอบถามจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่า RF Lift เหมาะกับท่านหรือไม่

คำถามที่ถูกถามบ่อย

 1. ใครที่สามารถเป็นผู้ให้การรักษา RF Lift
  แพทย์ผู้ที่ผ่านการอบรมแล้ว และมีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องจะเป็นผู้ให้การรักษาที่โรงพยาบาล หรือคลินิกที่พวกเขาทำงานอยู่ การรักษาที่ถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญจะมีความปลอดภัยสูง และไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา
 2. การรักษา RF Lift เจ็บหรือไม่ ?
  ในระหว่างการรักษา ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นจนถึงร้อน หากผู้รับการรักษารู้สึกเจ็บควรแจ้งแพทย์ผู้ให้การรักษาโดยทันที หลังการรักษาบริเวณที่ได้รับการรักษาจะแดง เนื่องจากเส้นเลือดขยายตัว อาการนี้จะอยู่เพียงชั่วครู่และการใช้นำแข็งประคบจะช่วยบรรเทาได้ หลังจากนั้นผู้รักษาจะรู้สึกว่าผิวหน้าเต่งตึงขึ้นจากการหดตัวของคอลลาเจน การรักษานี้ไม่มีบาดแผล และผู้เข้ารับการรักษาสามารถกลับเข้าสู่ชีวิตปกติได้ทันที
 3. ดูแลตนเองอย่างไรหลังการรักษา
  โดยทั่วไปผู้รับการรักษาสามารถปฏิบัติตนได้ปกติเช่นเดียวกับก่อนรักษา อย่างไรก็จามแพทย์ผู้ให้การรักษาจะเป็นผู้วินิจฉัยและให้การแนะนำการดูแลร่างกายหลังการรักษาโดยละเอียด ในกรณีที่พบสิ่งผิดปกติควรรีบแจ้งแพทย์ผู้ให้การรักษาทันที /li>
 4. การรักษาด้วย RF Lift จะเป็นผลดีเมื่อใด
  RF Lift จะมีผลการรักษา 2 ระยะด้วยกันคือ
  1. ผลที่เกิดขึ้นทันทีหลังเข้ารับการรักษา ซึ่งเป็นผลมาจากการหดตัวของคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวหนังเต่งตึงขึ้นทันที
  2. ผลที่เกิดขึ้นตามมาภายหลัง ซึ่งเป็นผลจากการตอบสนองของร่างกายต่อสิ่งกระตุ้น ทำให้เกิดการซ่อมแซมและสร้างคอลลาเจนใหม่ ผิวหนังจะค่อย ๆ เต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และผลที่เกิดขึ้นจะอยู่นาน ระยะเวลาที่เห็นผลขึ้นกับการตอบสนองของร่างกาย โดยปกติร่างกายจะใช้เวลาในการสร้างคอลลาเจนประมาณ 3 สัปดาห์